NEW NORMAL FASHION PART 2: DENIM

ขอถามหน่อยว่ามีใครบ้างที่ไม่ใส่กางเกงยีนส์? เชื่อว่าทุกคนต้องมีแน่นอนเพราะยีนส์หรือเดนิมถือเป็นไอเท็มเบสิคที่อยู่คู่กับวงการแฟชั่นมาช้านาน ย้อนกลับไปเมื่อปี 1873 ที่ Jacob Davis และ Levi Strauss เป็นผู้ให้กำเนิดกางเกงยีนส์ แต่ชื่อ “Jeans” นั้นถูกตั้งให้เรียกตามชื่อเมืองเจนัวในประเทศอีตาลีที่เป็นแหล่งผลิตผ้าฝ้ายลูกฟูกหรือที่เราเรียกกันติดปากว่ายีนส์จนถึงทุกวันนี้

กลับมาในยุคปัจจุบันที่ทุกคนเริ่มกักตุนไอเท็มเบสิคมากขึ้นเนื่องจากยุค New Normal ที่ทำให้แฟชั่นแบบมินิมอลกลับมาครองใจแฟชั่นนิสต้าทุกคนอีกครั้งกางยีนส์จึงเป็นอีกหนึ่ง must-have ไอเท็มที่สาวแฟควรมีในทุกทรงทุกแบบ! ซึ่ง #PARVdenim ก็ตอบโจทย์นี้เสียเหลือเกินเพราะมีทั้งกางเกงยีนส์ทรงขาสั้นเซอร์ๆและแบบสกินนี่หรือจะเป็นกางเกงยีนส์ขายาวทรงขาม้าที่ทำให้ดูขาเพรียวสวยก็เปรี้ยวไปอีกแบบสำหรับสาวที่ชื่นชอบทรงวินเทจขอแนะนำให้ใส่เป็นกางเกงยีนส์เอวสูงทรงขาบานที่สามารถสวมใส่ได้ทุกโอกาสจะแมตช์กับเบลเซอร์ก็ดีหรือเสื้อกล้ามในวันสบายๆก็เริ่ดแค่มีติดตู้ไว้รับรองว่าอุ่นใจแน่นอน

What’s going on

Other Blogs

5 เทรนด์ซัมเมอร์ ต้อนรับการ Work From Home

White & Clean ลุคสีขาวอันแสนเรียบง่าย แต่แฝงไปด้วยดีไซน์เท่ๆ เนื้อผ้าเบาบางสบายตัว รองเท้าเปิดหน้าส้นเตี้ย นี่แหละคือลุคที่จะทำให้เรานึกถึงการเดินเล่นบนชายหาดรับลมเย็นๆ พอให้เราได้หายคิดถึงการออกไปเที่ยวทะเลกับเพื่อนๆระหว่างช่วงกักตัวนี้ ! Pearls ช่วงนี้มีใครต้อง conference video calls กับบรรดาเพื่อนร่วมงานบ่อยๆบ้าง? เครื่องประดับเก๋ๆเช่นมุกชิ้นโตๆ ในดีไซน์ที่เรียบง่าย แต่แฝงไปด้วยความหรูหรา มันจะช่วยเติมเต็มลุคซัมเมอร์ของคุณผ่านหน้าจอ video call ได้อย่างโดดเด่นเชียวหละ Colourful Bag ถึงซัมเมอร์นี้อาจจะไม่สดใสเท่าซัมเมอร์ก่อนๆ แต่รับรองว่ากระเป๋าใบจิ๋วหลากสีสัน จะคอยช่วยดึงอารมณ์สนุกสนามของทุกคนขึ้นมาได้อย่างแน่นอน ถึงช่วงนี้อาจจะยังไม่มีโอกาสให้ได้ออกไปอวดกระเป๋าใบใหม่ แต่ลอง #ใช้เดินจากห้องนอนไปห้องครัว #ใส่ของกินกลับมาห้องนอน ดู อาจจะทำให้การ work from home ขอบทุกคนมีสีสันขึ้นก็ได้นะ Summer Pastel ถ้าพูดถึงเฉดสีที่มาพร้อมๆกับลมร้อนในทุกๆซัมเมอร์ ทุกคนต้องพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า “พาสเทล!!” แน่นอน หวังว่าเสื้อผ้าสีพาสเทลจะทำให้ทุกอย่างดูซอฟต์ใสลง และทำให้การทำงานที่บ้านสดใสขึ้นสำหรับทุกๆคน Knotting Strap อีกหนึ่งของคู่ใจในฤดูร้อนที่ขาดไม่ได้เลย นั่นก็คือ “กระเป๋าสาน” นั่นเอง แต่กระเป๋าไม้สานๆมันอาจจะธรรมดาไปหน่อย เราจึงขอแนะกระเป๋าหนังคุณภาพยอดเยี่ยม ที่ดูคลาสสิคแต่ยังคงมีลูกเล่นสายกระเป๋าที่ทำมาจากการผูกทอเชือก […]

READ MORE

Charlotte Tilbury

เครื่องสำอางแบรนด์ดังจากอังกฤษ อะไรดี อะไรเด็ด เราไปชมกัน ถ้าพูดถึงเครื่องสำอาง สาว ๆ ที่รักในเมคอัพคงไม่มีใครไม่รู้จักแบรนด์ Charlotte Tilbury อย่างแน่นอนและอาจจะเป็นแบรนด์โปรดของใครหลาย ๆ คนด้วย แต่ถ้าหากใครยังไม่รู้จัก มาทางนี้เลย Charlotte Tilbury (ชาร์ล็อตต์ ทิลบูรี) เป็นหนึ่งในช่างแต่งหน้าเจ้าของแบรนด์เครื่องสำอางชื่อดังจากเมืองผู้ดีอย่างเกาะอังกฤษ โดยเธอได้เริ่มก่อตั้งแบรนด์ในปี 2013 โดยไอเท็มที่สร้างชื่อเสียงให้กับแบรนด์มีมากมาย ไม่ว่าจะเป็น Magic Cream, Wonder Glow Face Primer, Matte Revolution Lipstick Pillow Talk และรองพื้นที่เป็นลูกรักของใครหลายคนอย่าง Magic Foundation โดยไอเท็มเหล่านี้ทำให้แบรนด์ Charlotte Tilbury เป็นที่พูดถึงอย่างแพร่หลาย และยังกวาดรางวัลมามากกว่า 250 รางวัล (นับจากปี 2015-2019) และมีวางจำหน่ายถึง 67 ประเทศทั่วโลก ! ซึ่งสาวๆเราไม่ต้องรออีกต่อไปแล้วเพราะ Charlotte Tilbury มีจำหน่ายอย่างเป็นทางการแล้วที่ประเทศไทย! […]

READ MORE

NEW NORMAL FASHION PART 1: BASIC TEES

เมื่อชีวิตต้องก้าวเข้าสู่ยุค #NewNormal เชื่อว่าสาวๆ หลายคนก็คงอยากจะสวมเสื้อผ้าที่คล่องตัว ทะมัดทะแมง แต่ยังคงสามารถสวมใส่ได้ในหลายๆ โอกาส เสื้อยืดทรงดีๆ สักตัวก็จัดว่าเป็นอีกหนึ่งไอเท็มที่ต้องมี เพราะนอกจากจะสามารถแมตช์กับสูทและกางเกงสำหรับวันที่ต้องไปประชุมกับลูกค้าได้แล้ว ก็ยังสามารถนำมาสวมใส่กับกางเกงทรงไบเกอร์ได้ในช่วงวีคเอนด์ที่จะไปจิบชายามบ่ายกับแก๊งเพื่อนได้อีกด้วย  PARV ก็เป็นหนึ่งในแบรนด์ที่นำเสนอทรงสวย มีให้เลือกสรรทั้งแบบ oversized tee ที่ตัวไม่โคร่งเกินไป เสื้อกล้ามทรงบอยๆ  และทรงครอปสำหรับสาวๆ ที่อยากอวดหน้าท้องอันแบนราบในช่วงซัมเมอร์นี้ อีกทั้งยังมีหลากหลายสีสันให้เลือก ไม่ว่าจะเป็นสีน้ำตาลอ่อน เขียวมิ้นท์ เทาอ่อน เขียวขี้ม้า ขาวและดำ แต่ถ้าเลือกไม่ถูกก็มีมันไปเลยทุกสี! เพียงแค่มีไอเท็มเหล่านี้ สาวๆ ก็สามารถสนุกไปกับการแต่งตัวในยุค New Normal กันได้แล้ว 

READ MORE
SHOPPING BAG
There are no products in the cart!
Subtotal
฿0
Total
฿0
Continue Shopping